KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN "NÂNG CAO NĂNG LỰC GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN" TẠI HUYỆN NAM ĐÀN

Với mong muốn trẻ em nông thôn được học tiếng Anh tốt nhất, tăng cường kỹ năng nghe và nói từ chính nguồn giáo viên tại chỗ; được sự giúp đỡ của Phòng Giáo dục Huyện Nam Đàn, Ngày 30/8/2017 Quỹ Búp Sen Xanh đã tổ chức buổi hội thảo giữa Quỹ và các giáo viên dạy tiếng Anh tại Huyện Nam Đàn.


Họp dư án tại Nam Đàn, Nghệ An

Trong buổi hội thảo Quỹ Búp Sen Xanh đã giới thiệu chi tiết về mục đích và mong muốn khi thực hiện dự án này và đã diễn ra một buổi học thử.


Buổi học thử của Giáo viên tại huyện Nam Đàn, Nghệ An

Chứng kiến sự hào hứng của các thầy cô với dự án, chúng tôi có thêm động lực để đưa dự án thành hiện thực, tuy rằng vẫn còn nhiều điều phải khắc phục, nhiều khó khăn đang chờ ở phía trước: Thay vì một điểm lớp như dự định ban đầu sẽ là đầu tư thành bốn điểm lớp, giờ giấc học bố trí sao cho việc học hành các thầy cô được thuận lợi nhưng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của các thầy cô giáo (nghe thì đơn giản, nhưng không đơn giản chút nào), tiến hành điều tra khảo sát, soạn giáo trình cho phù hợp...


Không khí buổi học rất hào hứng


Cô Huyền - Phó Phòng Giáo dục huyện Nam ĐànCô Hoàng Thị Minh Thuận (thứ hai từ bên phải sang) - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Anh

Dù để thành công cần phải có sự kiên trì dài hơi, nhưng trên hành trình đi gieo mầm tri thức của mình chúng tôi tin sẽ có nhiều niềm hạnh phúc ở trong đó.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Phòng Giáo dục Huyện Nam Đàn (Anh Sơn - Trưởng phòng giáo dục; Chị Huyền - Phó phòng GD; Anh Dương - Phụ trách tiếng Anh).
Cảm ơn Cô Hoàng Thị Minh Thuận - hiệu trưởng Trường Tiểu Học Nam Anh đã nhiệt tình giúp đỡ để buổi hội thảo triển khai thuận lợi.
Cảm ơn tất cả các thầy cô giáo dạy tiếng Anh tại Huyện Nam Đàn đã tham gia hội thảo và đóng góp nhiều ý kiến bổ ích cho Dự án.

Mong rằng khi Dự án đi vào hoạt động các thầy cô vẫn ủng hộ nhiệt tình như thế. Hơn nữa, chúng tôi thực sự mong rằng sau dự án này, các con em của Huyện Nam Đàn sẽ được tiếp cận với Tiếng Anh tốt nhất từ chính giáo viên của địa phương mình, để các em tự tin nghe và nói, hội nhập khi bước vào một môi trường mới không thua kém bạn bè quốc tế.

Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi những mong muốn trên thành hiện thực!Dự án "Bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho giáo viên tiếng Anh" khác

Xem thêm >>