BÀN GIAO SÂN BÓNG ĐÁ TẠI 3 TRƯỜNG TIỂU HỌC
THUỘC HUYỆN NAM ĐÀN, TỈNH NGHỆ AN

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 tại Việt Nam làm ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch xây dựng sân bóng đá tại Huyện Nam Đàn của Quỹ Búp Sen Xanh, tuy vậy với sự quyết tâm cao Quỹ Búp Sen Xanh và Công ty CP dịch vụ thông tin và tư vấn công nghệ Acro đã kịp thời thi công xong 3 sân bóng vào những ngày cuối năm học 2020-2021, đó là các sân tại Trường Tiểu học Hoàng Trù, Trường Tiểu học Nam Kim và Trường Tiểu học Nam Thái, đây cũng là sân bóng thứ 9, 10 và 11 tại địa phương này. Để phù hợp với tình hình thực tế việc bàn giao sân bóng không được tổ chức long trọng như thường lệ, Đơn vị thi công đã trực tiếp bàn giao cho lãnh đạo nhà trường sau khi đã được chính quyền địa phương, Phòng Giáo dục nghiệm thu các giai đoạn thi công.


Sân bóng đá tại trường tiểu học Hoàng Trù

Với những sân bóng đạt chuẩn sân bóng đá mini của FIFA, mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua nhanh để các em lại có thể tham gia các hoạt động thể thao và nâng cao sức khỏe hơn nữa. Quỹ cũng hy vọng trong những năm học tới thầy và trò các trường sẽ luôn có những giờ học và giải trí thiết thực,hiệu quả.


Sân bóng đá tại trường tiểu học Nam Kim


Sân bóng đá tại trường tiểu học Nam Thái

Quỹ Búp Sen Xanh xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến phòng giáo dục huyện Nam Đàn đã luôn sát cánh và đồng hành cùng Quỹ; Quỹ cũng xin gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo địa phương và Ban giám hiệu các trường đã hỗ trợ tận tình trong việc bàn giao mặt bằng để sân bóng được thi công đúng thời hạn và đạt tiêu chuẩn về chất lượng kỹ thuật. Đặc biệt, Quỹ xin gửi lời cảm ơn đến đơn vị thi công là Công ty CP dịch vụ thông tin và tư vấn công nghệ Acro đã nỗ lực hoàn thành thi công sân nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo kỹ thuật và an toàn trong thời gian dịch bệnh.

Sân bóng tại 3 trường tiểu học trên là sân bóng thứ 11, 12 và 13 thuộc dự án “Xây dựng sân bóng đá cho trường học” mà Quỹ vẫn đang tiếp tục triển khai trong suốt hơn 2 năm qua trên các tỉnh thành của Việt Nam.

Dự án "Xây dựng Sân bóng đá cho trường học" khác

Xem thêm >>