TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG - VU LAN BÁO HIẾU 2019

Khi ai đó nhắc về Vu Lan chúng ta lại bồi hồi nhớ về cha mẹ, Người đã khuất, Người đang cònTrong tim mỗi người, cha mẹ luôn là hình ảnh cao đẹp nhất. Cha mẹ là quê hương, là bóng mát, là hi sinh, là chở che, là tất cả, suốt cuộc đời chỉ sống vì con.Mùa Lễ Vu Lan 2019 này, Quỹ Búp Sen Xanh đã chọn điểm đến tại trung tâm bảo trợ Xã Hội III – nơi hiện đang nuôi dưỡng hơn 90 cụ già không nơi nương tựa. Dự kiến tổ chức vào 9h sáng thứ 7 ngày 10/8/2019.

Lần này, Quỹ giành tặng riêng chương trình cho các cụ với những chương trình thực sự ý nghĩa như sự chia sẻ về ý nghĩa mùa Lễ Vu Lan của Sư thầy; các tiết mục văn nghệ về lòng hiếu thảo, công ơn của cha mẹ (đến từ trung tâm bảo trợ xã hội III, trường Mầm Non Mặt Trời Bé Con, Đoàn Thanh Niên Công ty Trung Chính); và đặc biệt hơn Quỹ muốn giành tặng một bữa trưa thực sự ấm áp cùng các cụ và các con tại trung tâmHạnh phúc cho những ai đang còn cha còn mẹ, còn được cài lên ngực áo mình hoa hồng đỏ thắm. Mỗi chúng ta hãy làm tròn bổn phận chữ hiếu của đạo làm con, để mai kia cha mẹ đi rồi cũng không phải hối tiếc muộn màng.

Để thêm một mùa Vu Lan trọn vẹn và ý nghĩa hơn, hãy tiếp tục hoan hỷ đồng hành cùng Quỹ nhé!

------
Một số thông tin cần nhận sự chung tay:

Quỹ sẽ chuẩn bị cho số lượng dự kiến khoảng 350 – 400 suất ăn (bao gồm 20 cán bộ - nhân viên trung tâm bảo trợ, 32 em nhỏ và 92 cụ đang được nuôi dưỡng tại trung tâm cùng toàn bộ tình nguyện viên tham gia)

Menu:
 
- Món khai vị: Bánh bao, xúc xích chiên/hấp
- Món chính: Bánh cuốn, Phở bò, Xôi (vò) chè, cánh gà, đùi gà chiên.
- Món tráng miệng: Hoa quả, chè đỗ đen.

(Tùy vào số lượng đăng ký tham gia thực tế, chi phí dự kiến cho toàn bộ chương trình vào khoảng 30 – 35 triệu).
Vì vậy, mỗi tình nguyện viên tham gia chương trình cần đăng ký trước để Quỹ chuẩn bị các suất ăn tương ứng. MỖI TÌNH NGUYỆN VIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HOAN HỈ ĐÓNG QUYẾT TÂM PHÍ LÀ 200.000 Đ CHO NGƯỜI LỚN, 100.000 Đ CHO TRẺ EM (Bằng tiền mặt tại Quỹ hoặc chuyển khoản) và note vào bài đăng này để Quỹ tổng hợp chuẩn bị suất ăn cho chu đáo.

------
Những đóng góp về vật chất hay tinh thần dù là nhỏ nhất cũng đều thực sự đáng quý ❤

Chương trình kêu gọi sự ủng hộ:
✔ Bằng tiền mặt hoặc hiện vật (tương đương với các món ăn trong thực đơn)
✔ Mua hàng tại Anpha - Shop Hàng Mỹ nghĩa là bạn đã góp 60% lợi nhuận vào Quỹ Búp Sen Xanh.
✔ Mua khăn mặt hoặc khăn tắm Búp Sen Xanh (mua khăn mặt 30.000 đồng là bạn đã ủng hộ 10.000 đã vào Quỹ, mua khăn tắm 180.000 đ là bạn ủng hộ 40.000 đ vào Quỹ BSX).

------
🎀 Thời gian nhận đóng góp bằng vật phẩm và đăng ký tham dự: Hết thứ tư - ngày 7/8/2019 - gửi về địa chỉ: Tầng 2, nhà D, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội
🎀 Mọi đóng góp bằng tiền có thể gửi về: 
🌻 Tài khoản của Quỹ: Quỹ Búp Sen Xanh
🌻 Số tài khoản: 22010005555368
🌻 Mở tại: Ngân hàng BIDV chi nhánh Thăng Long Hà Nội

------
☎ Mọi chị tiết xin liên hệ: Mr Ngọc Vị 0968 27 3333/ Ms Huyền Trang 0978 561 454


Dự Án "Kết nối Yêu Thương" khác

Xem thêm >>