CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "TẾT ẤM 2019"

 Tết lại đang gõ cửa từng nhà, hiện diện trên khắp các ngõ phố.. Tất cả dường như hối hả hơn để hoàn thành các kế hoạch năm cũ, cũng xen lẫn những cảm xúc hân hoan để đón chờ năm mới với những dự định cho năm tới.

Nhưng có lẽ đó chỉ là những gam màu tươi sáng trong bức tranh muôn màu của cuộc sống, vậy còn những gam màu tối hơn thì sao? Những gam màu trầm là những mảnh đời kém may mắn hơn – là hình ảnh các cụ già, các em nhỏ không đủ cơm ăn, áo mặc hay những thứ tưởng chừng như vô hình nhưng lại cực kỳ quan trọng là tình thương của gia đình. Không ai sinh ra đã có quyền lựa chọn cho mình một gia đình giàu sang, sung túc hay hạnh phúc. Bạn hãy tin và nghĩ rằng, chúng ta đã rất may mắn khi được sinh ra trong đầy đủ và no ấm; thượng đế cho ta cái may mắn ấy chính là để biết chia sẻ - yêu thương mọi người <3

Đồng cảm với những hoàn cảnh đó, Quỹ Búp Sen Xanh một lần nữa kêu gọi tất cả các bạn hãy cùng chung tay và sẻ chia với chúng tôi để đem lại một cái "Tết Ấm" cho các cụ già và các em học sinh đang được nuôi dưỡng tại trung tâm bảo trợ xã hội III (Miêu Nha, Tây Mỗ, Hà Nội) – dự kiến được tổ chức từ 9-12h ngày 13/1/2019.

Quỹ Búp Sen Xanh đã lên chương trình tổ chức "Tết Ấm" cho các em và các cụ già tại trung tâm Bảo Trợ Xã Hội III dưới hình thức hội chợ ẩm thực, với mong muốn mang lại một không khí xuân thực sự đến với tất cả mọi người ở trung tâm thông qua các món ăn truyền thống của Việt Nam, các trò chơi dân gian Việt Nam, cùng với sự hòa mình vào không khí Tết giữa các tình nguyện viên, các em và các cụ. Mong rằng mọi người ở trung tâm Bảo Trợ Xã Hội III sẽ cảm thấy "Ấm" bởi những tấm lòng chân thành, những món ăn ngon; để Tết này thực sự là một “Tết Ấm” đối với mọi người.

Chương trình Tết Ấm 2019 nằm trong dự án "Đôi Cánh" thực hiện dài hạn ở trung tâm Bảo Trợ Xã Hội III, do vậy việc gây quỹ là cần thiết để duy trì các hoạt động cho các em tại đây (các chương trình như hoạt động ngoại khóa, thuê giáo viên dạy kỹ năng sống, tâm lý, các môn nghệ thuật hay thể thao …) Vì vậy số tiền huy động được ở chương trình ra mắt (27.700.000đ – Hai mươi bảy triệu, bảy trăm nghìn đồng chẵn ./.) sẽ được sử dụng một phần trong chương trình “Tết Ấm” cùng với sự đóng góp mới của các tình nguyện viên lần này. Số tiền còn lại sẽ được dùng cho giai đoạn tiếp theo của dự án tại trung tâm Bảo Trợ Xã Hội III trong thời gian tới. Vì vậy Quỹ vẫn rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự sẻ chia của các Mạnh Thường Quân và các tình nguyện viên.

------
Một số thông tin chuẩn bị cho hội chợ:

 Chương trình kêu gọi sự ủng hộ:

✔ Bằng tiền mặt hoặc hiện vật
✔ Mua hàng tại Anpha - Shop Hàng Mỹ nghĩa là bạn đã góp 60% lợi nhuận vào Quỹ Búp Sen Xanh.
✔ Mua khăn mặt hoặc khăn tắm Búp Sen Xanh (mua khăn mặt 30.000 đồng là bạn đã ủng hộ 10.000 đã vào Quỹ, mua khăn tắm 180.000 đ là bạn ủng hộ 40.000 đ vào Quỹ BSX).
✔ Mua bao lì xì tranh dân gian, một bộ 6 chiếc tuyệt đẹp giá 15.000 đ là bạn đã ủng hộ 8.000 đ vào Quỹ BSX

------

Mọi đóng góp xin gửi về:

🎀 Thời gian nhận đóng góp: Hết thứ tư - ngày 9/1/2019 - gửi về địa chỉ: Tầng 2, nhà D, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

🎀 Mọi đóng góp bằng tiền có thể gửi về: (Số tiền đóng góp sẽ được dùng cho chương trình Tết 2019 và chương trình sinh hoạt dài hạn tại trung tâm bảo trợ xã hội 3 - Sẽ được công khai sau khi Kết thúc chương trình)

🌻 Tài khoản của Quỹ: Quỹ Búp Sen Xanh
🌻 Số tài khoản: 22010005555368
🌻 Mở tại: Ngân hàng BIDV chi nhánh Thăng Long Hà Nội
------
☎ Mọi chị tiết xin liên hệ: Mr Ngọc Vị 0968 27 3333/ Ms Huyền Trang 0978 561 454/ Mr Quốc Anh 0966467686

Dự Án "Kết nối Yêu Thương" khác

Xem thêm >>