TẬP HUẤN "TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC SỐ NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG MÔN TIẾNG ANH"

Ngày 1 và 2 tháng 8 năm 2022, Quỹ Búp Sen Xanh phối hợp cùng Phòng GD&ĐT Huyện Nam Đàn và Công ty CP CN&GP giáo dục EDUSO tổ chức tập huấn triển khai Dự Án dạy và học số nhằm nâng cao chất lượng môn tiếng Anh cho 19 trường THCS của Nam Đàn với sự tham dự của 52 giáo viên Tiếng Anh.

Trước khi buổi tập huấn diễn ra, với sự chứng kiến của 38 Hiệu trưởng và Hiệu phó đại diện 19 trường THCS và toàn bộ giáo viên tiếng Anh của các trường, Bà Hồ Thị Thu Hương – Giám đốc Quỹ đã nêu mong muốn của Quỹ Búp Sen Xanh khi phối hợp với Công ty CP CN&GP giáo dục EDUSO là đưa ra một giải pháp giúp cho việc giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh được dễ dàng hơn, chất lượng học tập của học sinh được cải thiện hơn, chuyển đổi số không phải chỉ là số hoá, mà nó còn tác động mạnh mẽ đến phương thức giảng dạy và quản lý ( bao gồm quản lý hoạt động dạy và học).
Bà Hồ Thị Thu Hương - Giám đốc Quỹ Búp Sen Xanh
Muốn làm được điều đó cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa Phòng GD & ĐT Huyện Nam Đàn, Lãnh đạo các trường, sự quyết tâm thay đổi của các thầy cô bộ môn tiếng Anh vì sự tiến bộ và hội nhập cho con em Nam Đàn.
Buổi tập huấn được hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ Eduso
Ông Lê Trung Sơn – Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Nam Đàn cũng có bài phát biểu thể hiện rõ quyết tâm đổi mới của Lãnh đạo Huyện nói chung và Phòng GD&ĐT nói riêng trong việc đưa Công nghệ Thông Tin vào giảng dạy và học tập giúp nâng cao chất lượng dạy và học cho các trường học tại Nam Đàn trong năm học 2022-2023.
Ông Lê Trung Sơn - trưởng phòng GD&ĐT huyện Nam Đàn
Hai ngày tập huấn của các thầy cô giáo tiếng Anh diễn ra vô cùng sôi nổi và có kết quả tốt đẹp. Mong rằng việc triển khai tại các trường học trong giai đoạn tiếp theo sẽ có thành quả tốt đối với giáo viên và học sinh các trường.

Xin trân trọng cảm ơn Thầy Lê Trung Sơn – Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Nam Đàn cùng các chuyên viên của Phòng đã rất tâm huyết đồng hành cùng Quỹ trong suốt quá trình triển khai Dự án Này;
Xin trân trong cảm ơn team EDUSO đã rất tận tâm đồng hành cùng Quỹ trong Dự án này.
Xin được trân trọng cảm ơn và biết ơn các Thầy cô giáo dạy tiếng Anh của các trường đã không ngại vất vả để tiệp cận cái mới (mặc dù còn rất nhiều khó khăn) vì tương lại của học sinh Nam Đàn.

Dự án "Dạy và học số nhằm nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh" khác

Xem thêm >>