VU LAN BÁO HIẾU 2019 - TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG 

Mùa lễ Vu Lan 2019 này đã thực sự trở nên ý nghĩa hơn khi Quỹ Búp Sen Xanh cùng các tình nguyện viên của Quỹ đã cùng nhau “Trao Trọn Yêu Thương” đến hơn 90 cụ già và 40 em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại trung tâm Bảo Trợ Xã Hội III.

Ngày 10/8/2019, gần 100 tình nguyện viên đã chung tay cùng Quỹ Búp Sen Xanh trong chương trình Vu Lan Báo Hiếu 2019 tại trung tâm bảo trợ xã hội III (Miêu Nha, Tây Mỗ, Hà Nội). 

Buổi lễ ý nghĩa hơn khi được Sư Thầy Thích Tuệ Khâm đến từ Chùa Hội Xá – Thường Tín – Hà Nội chia sẻ về ý nghĩa của lễ Vu Lan; Trung tâm BTXH III và các tình nguyện viên của Quỹ đã có các tiết mục giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa và vui vẻ. 


Sư Thầy Thích Tuệ Khâm đến từ Chùa Hội Xá – Thường Tín – Hà Nội


Cô và trò Trường Mầm non Mặt Trời Bé Con


Tiết mục tập "Dưỡng sinh" của tập thể các cụ tại trung tâm


Tiết mục múa "Lạy Phật Quan Âm" - trường Mầm non Mặt trời Bé Con


Tiết mục đơn ca "Non nước hữu tình"


Tiết mục nhảy "Chiếc bụng đói"


Tiết mục song ca "Gánh mẹ" - Cán bộ nhân viên trung tâm


Tiết mục nhảy tập thể từ toàn bộ nhân viên, các cụ và các con tại trung tâm

Đặc biệt hơn, cuối chương trình là bữa trưa ấm áp giữa các tình nguyện viên cùng toàn bộ các cụ, các con, cán bộ, nhân viên trung tâm. Các món truyền thống của mùa Vu Lan như xôi vò, xôi chè hoa cau, chè đỗ đen truyền thống cùng nhiều món ăn phong phú khác như bánh cuốn, phở bò, bánh bao, xúc xích rán, gà rán, bánh ngọt và hoa quả tráng miệng… do các tình nguyện viên của Quỹ tự làm được tất cả mọi người thưởng thức một cách nhiệt tình. 

Quỹ tin rằng sự thành tâm của tất cả các tình nguyện viên đã mang lại cho các cụ và các em ở Trung tâm Bảo trợ Xã Hội III cảm nhận sâu sắc nơi đây là một tổ ấm thực sự với đầy đủ tình yêu thương chăm sóc không chỉ của các cán bộ Trung Tâm mà còn của rất nhiều người, nhiều tổ chức xã hội. 

Mọi chương trình của Quỹ không thể thành công nếu thiếu đi sự chung tay của mỗi cá nhân, mỗi tình nguyện viên và các nhà hảo tâm. Tháng 7 này thật sự hoan hỷ khi Quỹ được đón nhận những sự đồng hành đó. Cảm ơn các tình nguyện viên, các nhà hảo tâm đã luôn luôn ủng hộ và đóng góp cho chương trình. Cảm ơn bà Trần Thị Hải – Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội III và toàn bộ nhân viên trung tâm đã luôn hỗ trợ tận tình. Cảm ơn các đoàn viên thanh niên công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Trung Chính đã tham gia làm bánh, hỗ trợ các quầy hàng và các hoạt động trong chương trình. Cảm ơn các cô và các con tại trường mầm non Mặt Trời Bé Con đã đóng góp các tiết mục thật ý nghĩa cho chương trình.

Tổng hợp tài chính trong chương trình "Vu Lan Báo Hiếu 2019" (Toàn bộ phần đóng góp còn thừa sẽ được chuyển sang chương trình kế tiếp.)


Dự Án "Kết nối Yêu Thương" khác

Xem thêm >>