QUỸ BÚP SEN XANH TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC DỰ ÁN TRONG THÁNG 09/2023

Từ ngày 22/9 đến ngày 25/9/2023 Quỹ Búp Sen Xanh triển khai các hoạt động sau:

1. Ngày 22/9/2023 Quỹ Búp Sen Xanh phối hợp cùng Nhà tài trợ bàn giao 126 bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên của thương hiệu The One - Hòa Phát dành cho học sinh bán trú cấp tiểu học và 7 bộ bàn ghế giáo viên với tổng kinh phí 223.988.208 đồng cho Trường Tiểu học Quỳnh Trang – Thị xã Hoàng Mai – Nghệ An, chương trình nằm trong Dự Án ”Sách và thiết bị cho trường học” mà Quỹ đã triển khai trong suốt nhiều năm qua. Quỹ Búp Sen Xanh trân trọng tấm lòng của Nhà tài trợ đã thấu hiểu sự khó khăn của các Trường tiểu học vùng xa và đồng hành cùng Quỹ trong chương trình này.2. Ngày 24/9/2023: 
- Sáng ngày 24/9/2023 Quỹ Búp Sen Xanh, Phòng giáo dục Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An và Trường Tiểu học Thanh Hương tiến hành bàn giao và đưa vào sử dụng sân bóng đá cho nhà trường, đây là sân bóng đá thứ 37 thuộc dự án “Xây dựng sân bóng đá cho trường học” mà Quỹ Búp Sen Xanh đã thi công trong suốt thời gian qua. Niềm vui sướng của các thầy cô giáo và các em học sinh luôn là nguồn động lực để Quỹ tiếp tục thực hiện dự án này ở nhiều vùng miền hơn nữa. Quỹ Búp Sen Xanh xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện của Lãnh đạo Huyện Thanh Chương, Phòng giáo dục Huyện Thanh Chương, Ban giám hiệu các nhà trường mà Quỹ đã thi công sân bóng suốt thời gian qua.- Buổi chiều Quỹ Búp Sen Xanh, UBND Huyện Cẩm Xuyên, Công ty CP Dịch vụ thông tin và tư vấn công nghệ ACRO ký “Biên bản ghi nhớ hợp tác xây dựng 19 sân bóng đá cho các trường tiểu học trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên”. Quỹ Búp Sen Xanh thực sự rất vui vì sau nhiều nỗ lực trong việc kêu gọi nguồn tài trợ để thi công 37 sân bóng đá trên nhiều địa bàn nước Việt Nam trong thời gian qua, từ Dự án này trở đi Quỹ sẽ không đơn độc nữa mà luôn có các nhà tài trợ địa phương đồng hành trong việc làm đầy ý nghĩa này. Quỹ Búp Sen Xanh hy vọng sẽ lan tỏa được cách làm này đến nhiều địa phương trong cả nước để không chỉ xây dựng sân bóng đá mà các dự án với môn thể thao khác nhằm mục đích nâng cao thể chất và tạo môi trường lành mạnh cho học sinh được hiện thực hóa nhiều hơn khi có nhiều nhà tài trợ địa phương tham gia. Quỹ Búp Sen Xanh trân trọng cảm ơn Ông Nguyễn Thanh Bình - Nguyên Uỷ viên Ban chấp hành TW Đảng, Phó ban thường trực Ban tổ chức TW, Chủ tịch hội người cao tuổi Việt Nam; Ông Đặng Quốc Tiến - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ-Chủ tịch hội đồng hương Hà Tĩnh tai Hà Nội; Hội các doanh nghiệp Hà Tĩnh tại Hà Nội; Lãnh đạo Huyện Cẩm Xuyên, Phòng giáo dục Huyện Cẩm Xuyên đã sát cánh cùng Quỹ để Dự án này nhanh thành hiện thực.3. Ngày 25/9/2023 Quỹ tiến hành 2 hoạt động tại Huyện Cẩm Xuyên – Tỉnh Hà Tĩnh.
- Làm thủ tục bàn giao sân bóng đá cho Trường tiểu học Cẩm Thạch dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Huyện, Lãnh đạo Phòng Giáo Dục Huyện Cẩm Xuyên, thầy cô và các em học sinh Trường Tiểu học Cẩm Thạch. Đây là một trong những sân bóng đá được Quỹ triển khai thi công đầu tiên tại Huyện Cẩm Xuyên là tiền đề cho sự quyết tâm của các cấp lãnh đạo Huyện Cẩm Xuyên tiến hành kêu gọi đầu tư thực hiện  “Dự án xây dựng 19 sân bóng đá cho các trường tiểu học trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên”.- Tổ chức lễ khởi công “Dự án xây dựng 19 sân bóng đá cho các trường tiểu học trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên” tại Trường tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên 2, đây cũng là địa điểm thi công sân bóng đầu tiên thuộc Dự án này. Quỹ Búp Sen Xanh hy vọng rằng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp có thể lan tỏa mô hình thực hiện Dự án này đến nhiều vùng miền trên cả nước.


Dự án "Xây dựng Sân bóng đá cho trường học" khác

Xem thêm >>