TRAO TẶNG SÁCH CHO THƯ VIỆN "HOA MÙA HẠ" TẠI TƯƠNG DƯƠNG, NGHỆ AN

Ngày 12/6/2019, gần 500 đầu sách, bao gồm 255 đầu sách mới (với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng) và gần 250 đầu sách cũ từ Quỹ Búp Sen Xanh cùng sự đóng góp của các tình nguyện viên đã được gửi đến cho các em tại thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.


Sách đã được đóng thùng để chuẩn bị lên đường đến với các em tại Tương Dương, Nghệ AnVới các em nhỏ tại Tương Dương, tủ sách như là một sân chơi bổ ích cho những ngày hè oi ả, để các em không còn chơi những trò chơi nguy hiểm nơi ao hồ, sông suối, ...🌱 "Một cuốn sách hay trên giá sách là một người bạn dù quay lưng lại nhưng vẫn là bạn tốt" 🌱Vì vậy, chưa bao giờ Sách thôi là nguồn tài nguyên bất tận và món quà giá trị của nhân loại. Quỹ Búp Sen Xanh mong muốn sẽ được mang "nguồn trí thức bất tận" đến với nhiều trẻ em hơn nữa.Quỹ Búp Sen Xanh gửi lời cảm ơn chân thành đến Học viện Anh ngữ Educoo, Chị Thu Hương, Chị Nguyệt Thu, Anh Vũ Linh, Anh Phan Sỹ Thành, Anh Tuấn và rất nhiều những tình nguyện viên nữa đã ủng hộ trong dự án lần này.

Mong rằng vẫn luôn tiếp tục có thêm nhiều tình nguyện viên đồng hành cùng Quỹ từ thiện BÚP SEN XANH - Volunteer for Education trong những hành trình sắp tới.

Dự án "Sách và trang thiết bị trường học" khác

Xem thêm >>