KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Năm 2021 năm của dịch bệnh thế giới vẫn đang lây lan rất nhanh trên rất nhiều quốc gia, đặc biệt thời điểm này đang lan rộng và phức tạp ở nước ta. Mọi hoạt động, sinh hoạt và sức khỏe của người dân đều bị ảnh hưởng rất lớn.

Ở thời điểm hiện tại, tại Trung tâm Bảo trợ Xã Hội III là “nội bất xuất, ngoại bất nhập”; các thầy cô, các điều dưỡng và ban lãnh đạo đều sinh hoạt tại Trung tâm cùng các cụ và các bé. Hiện Trung tâm Bảo trợ Xã Hội III (cơ sở Miêu Nha, Tây Mỗ, Hà Nội) đang nuôi dưỡng 86 cụ và 68 cháu nhỏ từ 3 tuổi đến 17 tuổi.Cũng bởi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các nguồn tài trợ, các vật phẩm phục vụ đời sống của các đơn vị đến Trung tậm rất hạn chế, do vậy Quỹ Búp Sen Xanh quyết định gửi đến Trung tâm những vật phẩm thiết yếu cần thiết trong giai đoạn này bao gồm:

- 200kg gạo tám thơm Hải Hậu
- 10 can dầu ăn Meizan 10L/can
-  50 thùng mì tôm
- 10 thùng bánh ngọt chocopie, custard
- 1500 chiếc bỉm cho người già.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn mùa dịch bệnh, Quỹ Búp Sen Xanh đã thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính Phủ nên đã vận chuyển số quà đến cổng trung tâm và Trung tâm sẽ cử người đưa vào, không có sự tiếp xúc giữa bên trao và bên nhận để đảm bảo an toàn giãn cách và sức khỏe cho các cụ và các con tại trung tâm. Quỹ mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua nhanh và mọi người sẽ luôn khỏe mạnh hơn.Chúc Các cụ, các con và các thầy cô của Trung tâm bảo trợ xã hội III vượt qua mùa dịch thật khỏe mạnh và an toàn.

Dự Án "Kết nối Yêu Thương" khác

Xem thêm >>