QUỸ BÚP SEN XANH TIẾP TỤC DỰ ÁN TÀI TRỢ 
"SÁCH VÀ TRANG THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC" 
TRONG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Hân hoan cùng niềm vui ngày tựu trường năm học 2018-2019 của học sinh cả nước, Quỹ Búp Sen Xanh lại tiếp tục đồng hành với các em cùng chuẩn bị cho năm học mới hăng say và tiếp thêm động lực phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Điểm trường đầu tiên trong năm học này mà Quỹ đem đến là trường THCS Hồ Tùng Mậu thuộc xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An - Là nơi có truyền thống học tập tốt, góp phần đào tạo nên bao thế hệ học sinh thành đạt.

Trường THCS Hồ Tùng Mậu thuộc xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

Tạo điều kiện cho trường THCS Hồ Tùng Mậu có thể tiếp cận được với phương pháp dạy và học mới, Quỹ Búp Sen Xanh đã tài trợ 02 bộ máy chiếu tổng trị giá là 23.430.000 đồng (Hai mươi ba triệu, bốn trăm ba mươi nghìn đồng) cho 02 phòng học của trường. Vài ngày trước lễ Khai Giảng năm học mới, chúng tôi đã đến trao tận tay món quà này tới thầy Hồ Đức Châu - Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Lê Ngọc Vị - Phó giám đốc Quỹ cùng thầy Hồ Đức Châu - Hiệu Trưởng nhà trường

Mong rằng những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng hảo tâm của các Mạnh Thường Quân đồng hành cùng Quỹ có thể góp phần giúp thầy và trò trường THCS Hồ Tùng Mậu tiếp tục viết tiếp ước mơ và tạo nên các thế hệ học sinh thành đạt hơn nữa để xây dựng và bảo vệ đất nước, quê hương ngày càng đổi mới. Sau này chính những thành quả mà các em đạt được là lời cảm ơn chân thành nhất đến với các Mạnh Thường Quân cùng Quỹ Búp Sen Xanh.

Dự án "Sách và trang thiết bị trường học" khác

Xem thêm >>