TỔNG KẾT “HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG”
TẠI THỊ XÃ BA ĐỒN, TỈNH QUẢNG BÌNH

Với thông điệp “Trao tri thức để cải thiện cuộc sống, Trao yêu thương để mình hạnh phúc”, Quỹ Búp Sen Xanh kết thúc năm Đinh Dậu bằng một “Hành trình trao yêu thương” hơn 500 km từ Hà Nội đến Thị Xã Ba Đồn thuộc Tỉnh Quảng Bình.

48 suất quà (gồm tiền mặt và xe đạp) đã được trao tận tay các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của 8 trường học thuộc thị xã Ba Đồn (Trường TH số 1 Quảng Hòa, trường TH số 2 Quảng Hòa, trường THCS Quảng Hòa, trường TH Cồn Sẻ, trường TH Quảng Lộc, trường THCS Quảng Lộc, trường THCS Quảng Tân và trường Mầm non Quảng Hòa).


Một số phần quà cho các em học sinh tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

Một số hình ảnh trong buổi trao quà của "Hành trình trao Yêu thương"

Vẫn với mục tiêu mang tri thức đến với các em nhỏ, Quỹ Búp Sen Xanh tặng 243 đầu sách (bao gồm sách giáo dục, sách tham khảo, sách về kỹ năng, sách bồi dưỡng nâng cao…) cho thư viện Trường TH số 2 Quảng Hòa, chúng tôi mong rằng “nguồn tri thức vô tận” đó sẽ mở ra cho các em những ước mơ, những khát vọng và động lực để biến ước mơ, khát vọng của các em thành hiện thực.


Cô Phạm Thị Thái – Hiệu trưởng Trường TH số 2 Quảng Hòa nhận sách
do Quỹ Búp Sen Xanh trao tặng cho thư viện trường


Những món quà của chúng tôi tuy chưa giúp được các em giải quyết được tận gốc những vấn đề của cuộc sống, nhưng bằng tấm lòng chân thành và yêu thương của mình chúng tôi mong muốn trao thêm cho các em nghị lực vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong học tập, tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống và mong các em đón tết Mậu Tuất an nhiên và hạnh phúc hơn.


Giám đốc Quỹ Búp Sen Xanh chia sẻ về chương trình

Những khuôn mặt rạng rỡ của các em học sinh, những chia sẻ chân tình của các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh tiếp thêm động lực cho chúng tôi nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều dự án, nhiều “hành trình trao yêu thương” cho các em học sinh trong thời gian tới. Chúng tôi đã có một chuyến đi đong đầy yêu thương và hạnh phúc.

Để có được một “hành trình trao yêu thương” trọn vẹn và ý nghĩa như trên, Quỹ Búp Sen Xanh xin chân thành cảm ơn tất cả các cô bác, anh chị em đã ủng hộ bằng cách mua bao lì xì và khăn của Quỹ, sự nhiệt tình và tấm lòng đầy yêu thương của quý vị đã đem đến cho các học sinh khó khăn ở thị xã Ba Đồn một cái tết ấm áp hơn; cảm ơn các nhà hảo tâm, AnphaShop đã sát cánh cùng chúng tôi trong hành trình trao yêu thương này.

Lời cảm ơn đặc biệt xin dành cho các đồng chí lãnh đạo Thị xã Ba Đồn, Ông Trần Thắng – Bí thư thị xã Ba Đồn; Ông Đoàn Minh Thọ - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, trưởng ban dân vận; Ông Phạm Thanh Minh – Thị ủy viên kiêm Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn; Ông Hoàng Văn Đồng – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Quảng Hòa; Ông Trương Thanh Lâm - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Lâm Việt; Bà Trần Thị Việt Hồng – Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH Thương mại và Xây Dựng Trung Chính; các thầy cô Hiệu trưởng và các thầy cô giáo của các trường tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cùng các tình nguyện viên, … đã tận tình giúp đỡ chúng tôi trong quá trình khảo sát và thực hiện chương trình này.


Đại diện một số lãnh đạo của Thị Xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình
cùng đại diện Quỹ Búp Sen Xanh


Một số thành viên trong đoàn của Quỹ Búp Sen Xanh

Dưới đây là tổng kết của chương trình “Hành trình trao yêu thương” thu được:
Dự Án "Kết nối Yêu Thương" khác

Xem thêm >>