ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN HARVARD TRUYỀN CẢM HỨNG ĐẾN HỌC SINH VIỆT NAM

Không nằm ngoài các dự án từ thiện vì giáo dục cho trẻ em của Quỹ Hi88, hè này Quỹ đã tiếp sức cho 05 em học sinh THPT tiến gần hơn với nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất.


Lê Nguyễn Diễm Hà – Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiều – Tỉnh Đồng Tháp (Áo đỏ)

Năm nay là năm thứ 4 sinh viên Harvard tổ chức trại hè khai phóng HVIET Summer Camp (liberal arts camp) cho học sinh cấp 3 trên cả nước. Hơn 400 đơn đăng ký và 120 bạn được chọn tham gia 1 khóa 10 ngày nơi các em khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau từ Giới tính trong K-pop tới Trào lưu Metoo, từ Nghiên cứu về âm thanh tới Khoa học về thần kinh và sinh học... do sinh viên Harvard giảng dạy. Các em cũng được trải nghiệm cuộc sống văn hóa sinh viên đặc thù của Mỹ và được các anh chị chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ vào đại học và truyền cảm hứng.

Nguyễn Hà Vi – Trường THPT chuyên Hà Tĩnh – Thành phố Hà Tĩnh

Trại hè khai mạc ngày 3/6/2019 và kéo dài 10 ngày tại trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), TP. HCM.Trong 120 em được tham gia trại hè, Quỹ đã tìm hiểu các trường hợp và trao 05 suất học bổng toàn phần (trị giá 9 triệu đồng/1 học sinh, bao gồm tiền ăn ở và học tập tại trại hè) cho 05 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhưng không đủ điều kiện tài chính để tham gia. Khi phỏng vấn các em, Quỹ thực sự cảm nhận được sự nhiệt huyết và mong muốn được tham gia trải nghiệm vì đã qua một đến hai lần đăng kí và trúng tuyển rồi nhưng không thu xếp được kinh phí tham dự.


Lê Phạm Hoàng Ngân – Trường THPT chuyên Quốc Học Huế - Thành phố Huế


Nguyễn Phong Phú – Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiều – Tỉnh Đồng Tháp


Đinh Tiến Đạt – Trường THPT chuyên Phan Bội Châu – thành phố Vinh

Quỹ Búp Sen Xanh chân thành cảm ơn đến chị Đào Thu Hiền - CEO GPA Jsc đã kết nối Quỹ với các em. Cảm ơn các Mạnh Thường Quân đã luôn đồng hành cùng Quỹ. Mong rằng Quỹ luôn và sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ hơn nữa.

-----
🏆 Danh sách 05 em học sinh nhận được học bổng toàn phần từ Quỹ Búp Sen Xanh 🏆

Mỗi suât học bổng trị giá 9 triệu đồng (Tổng giá trị tài trợ: 45 triệu đồng)

1. Lê Phạm Hoàng Ngân – Trường THPT chuyên Quốc Học Huế - Thành phố Huế.
2. Lê Nguyễn Diễm Hà – Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiều – Tỉnh Đồng Tháp.
3. Nguyễn Hà Vi – Trường THPT chuyên Hà Tĩnh – Thành phố Hà Tĩnh.
4. Nguyễn Phong Phú – Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiều – Tỉnh Đồng Tháp.
5. Đinh Tiến Đạt – Trường THPT chuyên Phan Bội Châu – thành phố Vinh.

Dự Án "Kết nối Yêu Thương" khác

Xem thêm >>