KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “XÂY DỰNG SÂN BÓNG” CHO CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÊN TOÀN QUỐC


Trong suốt hành trình “Trao tri thức” trên mọi miền của Tổ quốc trong thời gian qua, chúng tôi nhận ra rằng việc thiệt thòi nhất của trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ em nông thôn và miền núi là thiếu cơ sở vật chất và không gian cho việc giáo dục thể chất.

Giáo dục thể chất giúp học sinh, sinh viên được phát triển toàn diện hơn, nâng cao sức khỏe và cải thiện khả năng học tập. Tuy nhiên tại các trường tiểu học hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho môn học này hiện nay vẫn còn thiếu và nếu có thì chưa đạt theo tiêu chuẩn quy định, không đảm bảo an toàn cho học sinh và những người xung quanh trong quá trình tập luyện.

Với mong muốn giúp trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất và trí lực, có được một sân chơi thể thao an toàn đạt chuẩn, chúng tôi quyết định triển khai dự án đầu tư “Xây dựng sân bóng đá cho các trường tiểu học”, dự án này sẽ lựa chọn các trường tiểu học còn thiếu cơ sở vật chất trên cả nước thông qua địa phương, địa điểm triển khai thí điểm đầu tiên là 5 sân tại các trường tiểu học tại Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An: Trường tiểu học Nam Anh, Trường tiểu học Nam Thanh, Trường Tiểu học Nam Cường và Trường Tiểu học Nam Cát. Sau đó sẽ đưa ra phương án triển khai thi công tối ưu tại nhiều địa phương trên cả nước.

Khu dự kiến xây dựng sân bóng tại trường tiểu học Nam Anh


Khu dự kiến xây dựng sân bóng tại trường tiểu học Nam Anh (cơ sở 2)


Khu dự kiến xây dựng sân bóng tại Trường tiểu học Nam Thanh


Khu dự kiến xây dựng sân bóng tại trường Tiểu học Nam Cường


Khu dự kiến xây dựng sân bóng tại trường tiểu học Nam Cát
Với sự nỗ lực này, Quỹ Búp Sen Xanh tham vọng sẽ đầy lùi bớt các tệ nạn học đường (đánh nhau, chơi điện tử,…) và các em nhỏ sẽ yêu thích bộ môn bóng đá – môn thể thao được yêu thích nhất hành tinh này có được một không gian luyện tập đạt chuẩn quốc tế, từ đó có được một thể lực tốt và có những kỹ năng cơ bản giúp các em có thể hòa mình và hội nhập với các bạn bè trong nước và quốc tế trong tương lai.

Quỹ Búp Sen Xanh xin gửi lời cảm ơn chân thành và trân trọng nhất tới Phòng Giáo dục Huyện Nam Đàn, anh Lê Trung Sơn, anh Nguyễn Quang Dương và đặc biệt là anh Nguyễn Hồng Sơn - một người rất bận rộn nhưng cố gắng sắp xếp thời gian để đồng hành cùng chúng tôi trong Dự án này.

------
  • Tên dự án: “Xây dựng sân bóng đá cho các trường tiểu học”
  • Tổng mức đầu tư 1 sân bóng: 200.000.000 đồng – 300.000.000 đồng (tùy theo địa hình và giá cả vật liệu tại địa phương).
  • Địa điểm triển khai dự án: Các tỉnh thành của Việt Nam.
  • Nguồn vốn đầu tư: Quỹ Búp Sen Xanh gây quỹ và huy động các nhà hảo tâm, các công ty tài trợ.
------
Phát động gây quỹ:
- Bằng tiền mặt hoặc hiện vật.
- Mua hàng tại Anpha - Shop Hàng Mỹ nghĩa là bạn đã góp 60% lợi nhuận vào Quỹ Búp Sen Xanh.
- Mua khăn mặt hoặc khăn tắm Búp Sen Xanh (mua khăn mặt 30.000 đồng là bạn đã ủng hộ 10.000 đã vào Quỹ, mua khăn tắm 180.000 đ là bạn ủng hộ 40.000 đ vào Quỹ BSX).
- Mua các mặt hàng thủ công mỹ nghệ là bạn đã đóng góp 100% số tiền thu được cho dự án (Link sản phẩm tại ĐÂY)

------
Sau khi hoàn thiện dự án sẽ được tổng kết và công khai tài chính trên website.

  • Thời gian: Chương trình gây quỹ bắt đầu từ ngày 11/9/2018
  • Tài khoản của Quỹ: Quỹ Búp Sen Xanh
  • Số tài khoản: 22010005555368
  • Mở tại: Ngân hàng BIDV chi nhánh Thăng Long Hà Nội
------
 ☎ Mọi chị tiết xin liên hệ: Mr Ngọc Vị 0968 27 3333/ Ms Huyền Trang 0978 561 454
Dự án "Xây dựng Sân bóng đá cho trường học" khác

Xem thêm >>