QUỸ BÚP SEN XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG NĂM HỌC  MỚI


Hàng năm, cứ mỗi kỳ năm học mới đến, Quỹ Búp Sen Xanh đều có những hoạt động đồng hành cùng các trường trước khi chào đón học sinh quay lại trường học. Với mong muốn mỗi công trình Quỹ xây dựng, mỗi món quà  Quỹ tặng sẽ giúp cho thầy và trò các trường có được nền tảng cơ sở vật chất và kho tàng kiến thức phong phú  giúp học sinh phát triển toàn diện hơn trong tương lai. 
 
Để đón chào năm học mới 2023 - 2024 Quỹ Búp Sen Xanh cùng đơn vị thi công công trình, các nhà sách nỗ lực đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành các dự án đang triển khai.  Ngày 16 và 17/08/2023, Quỹ Búp Sen Xanh đã trao tặng cho 05 trường tại Nghệ An những món quà ý nghĩa như sau: 

1.  Trường THCS Mai Hùng - Phường Mai Hùng, Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An: 1000 đầu sách giáo dục, khoa học và xã hội; và tài trợ 90 triệu đồng để xây dựng thư viện xanh.2. Trường Tiểu học Quỳnh Phương B - Phường Quỳnh Phương, Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An : hơn 1000 đầu sách về giáo dục, khoa học và xã hội.3. Trường Tiểu học Quỳnh Mỹ - xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An: 01 sân bóng đá cỏ nhân tạo.4. Trường Tiểu học Hạnh Lâm - huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An: 01 sân bóng đá cỏ nhân tạo.5. Trường Tiểu học Ngọc Sơn - huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An: 01 sân bóng đá cỏ nhân tạo.Ba sân bóng bàn giao đợt này là sân bóng thứ 34,35 và 36  Quỹ Búp Sen Xanh đã thi công và bàn giao tặng các trường học trên cả nước.

Quỹ luôn trân trọng những đóng góp về vật chất và cả tinh thần của các Mạnh Thường Quân, các tình nguyện viên dù là nhỏ nhất đã luôn đồng hành cùng các chương trình, dự án của Quỹ. Quỹ Búp Sen Xanh gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị thi công sân bóng Acro, Công ty Sách Thái Hà Books, UBND Huyện Thanh Chương, UBND Thị xã Hoàng Mai, phòng GD&ĐT thị xã Hoàng Mai, phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương và Ban giám hiệu các trường mà Quỹ  thực hiện dự án đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để Quỹ Búp Sen Xanh hoàn thành dự án một cách thuận lợi nhất.

Dự án "Xây dựng Sân bóng đá cho trường học" khác

Xem thêm >>