TRIỂN KHAI GIAI ĐOẠN 2 – DỰ ÁN "BỒI DƯỠNG VÀ NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH”

Kết thúc giai đoạn 1 của dự án “Bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho giáo viên tiếng Anh” tại huyện Nam Đàn, hơn 70 giáo viên được tham gia bồi dưỡng theo mô hình học trực tuyến tập trung (8-10 giáo viên một lớp) đã đem lại rất nhiều thay đổi tích cực, cải thiện toàn diện các kỹ năng, phương pháp giảng dạy hiện đại và đặc biệt được tiếp xúc với môi trường giảng dạy tiếng anh chuyên nghiệp đạt chuẩn và hiện đại. 

Quỹ Búp Sen Xanh phối hợp cùng Cleverlearn Philippines và Engcoo Academy đã tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với khóa học trực tuyến cá nhân (1 thầy – 1 trò), giai đoạn này tập trung nâng cao và cải thiện hai kỹ năng nghe và nói. Đây là cơ hội để mỗi giáo viên có thể trao đổi và học tập nhiều hơn, có nhiều cơ hội giao tiếp với người bản xứ để cải thiện kỹ năng nghe và nói một cách tốt nhất.

Với mong muốn mang lại chương trình đào tạo hiệu quả nhất, khóa học này giáo trình học được xây dựng riêng cho từng giáo viên, số giờ học cho mỗi giáo viên phụ thuộc vào kết quả kiểm tra sau khi kết thúc giai đoạn 1 của Dự án, sau khi kết thúc giai đoạn này kỹ năng nghe và nói của giáo viên đạt trình độ tương đương C2.
 

Cô Nguyễn Thị Hoài Thu – Trường tiểu học Nam Giang

 
Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy – Trường tiểu học Hùng Tiến
 

Thầy Hoàng Ngọc Tiến – Trường tiểu học Nam Anh

Quỹ Búp Sen Xanh hy vọng rằng sau những trải nghiệm hữu ích này, các học sinh cấp tiểu học và THCS tại Huyện Nam đàn sẽ được thụ hưởng thành quả nỗ lực của các giáo viên là được học tiếng Anh chuẩn từ giáo viên tại trường mình.

Quỹ hy vọng rằng vì thế hệ trẻ, vì con em mình các Thầy Cô sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành khóa học này một cách xuất sắc.

Dự án "Bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho giáo viên tiếng Anh" khác

Xem thêm >>