LỄ BÀN GIAO BỂ BƠI TẠI TRƯỜNG PTCS HỒ TÙNG MẬU – XÃ QUỲNH ĐÔI, HUYỆN QUỲNH LƯU, TỈNH NGHỆ AN

Dưới cái nắng 40 độ, những cô cậu "nhóc" khởi động xếp hàng ngay ngắn, đứng đợi các thủ tục khánh thành bàn giao xong được lệnh là ùa vào hòa vào dòng nước mát một cách thích thú, nhìn 50 em reo hò ngụp lặn, những tiếng cười trong trẻo lẫn tiếng khua đập nước…khiến những người với tâm nguyện đem đến cho thể hệ trẻ của Việt Nam một môi trường sinh hoạt lành mạnh bổ ích không khỏi xúc động.Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi Lãnh đạo xã, các thầy cô và bà con nơi đây đã bày tỏ sự vui mừng khi có một khu bơi lội khang trang sạch sẽ


.
Quỹ Búp Sen Xanh mong muốn Xã Quỳnh Đôi và Trường Hồ Tùng Mậu đưa ra phương án quản lý để đảm bảo an toàn cho học sinh và người dân khi bơi lội, đồng thời sử dụng bể bơi một cách hiệu quả nhất để mang lại nhiều lợi ích nhất cho trẻ em nơi đây. Hy vọng rằng trong thời gian tới 100% trẻ em ở nơi đây sẽ biết bơi và bể bơi sẽ trở thành điểm đến hữu ích và an toàn cho trẻ em và tất cả người dân.

Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo UBND Xã Quỳnh Đôi - đại diện là Ông Hồ Quang Tuấn – Chủ tịch Xã; Ông Phan Đình Hiền: Bí thư Đảng ủy Xã, Trường TH&THCS Quỳnh Đôi - đại diện là Ông Hồ Đức Châu - hiệu trưởng nhà trường; cùng các ban ngành đã phối hợp và giúp đỡ Quỹ Búp Sen Xanh trong quá trình chuẩn bị và triển khai Dự án này.

Lời cảm ơn chân thành nhất xin được gửi tới các tình nguyện viên và các nhà hảo tâm đã ủng hộ công sức và vật chất để chúng tôi có thể thực hiện được dự án này. Không có các Quý vị sẽ không có được khu bơi lội khang trang như ngày hôm nay.

------

Chiều ngày 9/9/2019 sau 4 tháng thi công Quỹ Búp Sen Xanh đã tiến hành bàn giao bể bơi xã Quỳnh Đôi thuộc dự án “ĐẦU TƯ NÂNG CẤP XÂY DỰNG KHU BỂ BƠI TẠI XÃ QUỲNH ĐÔI”.

Một số thông tin về dự án:
✅ Tổng mức đầu tư: 1.506.867.000 (VNĐ)
Trong đó :
- Quỹ Búp Sen Xanh tài trợ: 1.132.635.000 (VNĐ)
- Nguồn vốn ngân sách của Huyện: 374.232.000 (VNĐ)
✅ Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH tư vấn và xây dựng quốc tế An Phúc

Công trình được xây lắp theo các hạng mục chính sau:
- Tổng diện tích thi công cải tạo là 1180m2.
- Khu bể bơi với diện tích 25 x 12m = 300m2 với 5 làn bơi, 5 bậc dậm nhảy; mực nước sâu nhất 1m6, nông nhất 1m2.
- Hệ thống hàng rào bao quanh khu bể bơi dài 120m, cao 1.5m.
- Sân lát gạch xung quanh bể bơi gần 600m2:
- Hệ thống lọc nước tuần hoàn gồm 3 máy.
- Diện tích khu nhà phụ trợ (thay đồ và tắm trắng) 68m2 chia làm 2 khu (nam và nữ).

Dự án "Đầu tư nâng cấp xây dựng khu bể bơi" khác

Xem thêm >>